Book Now
Book Your Twinkly Stay Best Rate Guarantee
Pattaya Beach Hotel | Luxury Hotel in Pattaya | Capedara Pattaya Hotel
Pattaya Beach Hotel | Luxury Hotel in Pattaya | Capedara Pattaya Hotel

Blogger - Palapilii

เป็นโรงแรม ๕ ดาวอีกที่ที่คลาสสิคดึงดาวในราคามาตรฐานที่ใครๆ ก็จับต้องได้ บรรยากาศในโซน Public ก็หรูหรา ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ถ้าได้พักที่นี่ในวันหยุดสุดสัปดาห์แล้วละก็ บางทีไม่ต้องนั่งรถออกไปไหนเลย เพราะแค่กิจกรรมในตัวโรงแรม ก็เพียงพอต่อการพักผ่อนสำหรับวันหยุดสั้นๆ ของเพื่อนๆ แล้วล่ะ...

ที่นี่คือโรงแรมห้าดาว ที่อยู่ในโลเคชั่นหกดาวทางตอนเหนือของพัทยา เดี๋ยวจะพามาดูบรรยากาศโดยรอบพอสังเขปของที่นี่กันนาจาาาา....

ในส่วนนี้จะเป็นโซน SPA ที่เราจะได้พักร้อนผ่อนคลายไปกับการบำบัดร่างกายและจิตใจท่ามกลางกลิ่นอายโอโซนและเสียงคลื่นกระทบฝั่งของทะเล SPA ที่นี่มีหลายแบบหลายราคามาก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.capedarapattaya.com/spa.html

ที่นี่การตกแต่งจะออกสไตล์โมเดิร์นหน่อยๆ มีความทันสมัยในสถาปิตยกรรม มองออกไปจะเห็นสระว่ายน้ำตัดขอบวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ต้นมะพร้าวเรียงรายรอบข้างทำให้มีความคอนทราสของสีอย่างลงตัว

พอเดินออกมาบริเวณสระแล้วมองหันหลังกลับไป ก็จะได้วิวนี้เลย เป็นอีกวิวที่ทำให้เห็นถึงความ Luxury ของ CAPE DARA แห่งนี้

มา 3 ครั้ง พึ่งมาถ่ายกับป้ายครั้งนี้แหละ เอาจริงๆ ก็พึ่งเห็นว่ามีป้ายโรงแรม ปกติไม่ได้สังเกตุ ๕๕๕๕

อีกส่วนหนึ่งบริเวณ Reception ที่ชอบคือตรงนี้ น่าจะเป็นฮวงจุ้ยอะไรสักอย่าง แต่นะ ชอบบบ ดูคลัง ดูมีพลังดี

นี่คือสระว่ายน้ำของโรงแรม จริงๆ มีสองที่นะ ที่บริเวณชั้น G และก็มีชั้นล่าง ติดกับพวกห้อง SUITE เดี๋ยวพาลงไปดูกันต่อ

เห็นไหม ถ่ายมุมไหนก็สวยจีจี

ตรงนี้จะเป็นบริเวณ POOL BAR สั่งอะไรเบาๆ มาจิบหน่อย นอนอาบแดดฟินไปยาวๆ

FITNESS ก็มีอุปกรณ์ครบครันมากๆ ที่สำคัญคือสะอาด อันนี้ชอบ ข้างในจะมีรองเท้าผ้าใบให้เราเปลี่ยนสำหรับคนที่ไม่ได้เอารองเท้ามา แล้วก็จะมีผ้าเช็ดเหงื่อให้ด้วย

ว่าแล้วเดี๋ยวจะพามาบริเวณด้านล่างติดหาดของโรงแรม แค่ทางเข้าก็ร่มรื่นไปอีก

นี่คือสระส่วนที่สองที่บอกตอนตรง ถ้าอยาก PRIVATE หน่อยๆ ก็ให้มาสระนี้เลย น้อยกว่าสระด้านบน

ที่นี่มีห้องพักที่ราคาแพงมากๆ อย่างห้อง TOP STAR PRIVATE POOL RESIDENCE ที่มีราคาห้องเริ่มต้นถึง 320,000 บาท (ไม่รวม VAT) คือไม่ขออธิบายรายละเอียดมาก เอาลิงค์ไปดูความอลังกาลเลย: https://www.capedarapattaya.com/rooms/top-star-private-pool-residence.html

อันนี้เป็นวิวจากห้องพัก มองลงมาเห็นคนเล่นน้ำ ก็สบายตาไปอีกแบบ

ห้องอาหารที่นี่มีหลายห้อง ส่วนห้องที่ต้องมาแน่ๆ ก็บริเวณที่ทานอาหารเช้า ที่นี่เค้าก็มีอาหารเช้าให้เลือกทานเยอะมาก ทานแบบ BUFFET เอาให้เต็มอิ่ม ด้านหลังคนถ่ายคือวิวทะเลนะ กลัวไม่รู้ ฮาๆๆ

อันนี้เป็นห้องพักของเรา ซึ่งสำหรับห้องพักของที่นี่ ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 7,000 บาท (ไม่รวม VAT) เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและตรวจสอบราคาให้ตรงกับวันที่เพื่อนๆ เข้าพักได้ที่ https://www.capedarapattaya.com/rooms.html

หากมีโอกาส ก็อยากให้มาพักที่นี่ดูสักครั้งครับ เพราะที่นี่คือการพักผ่อน ในพักผ่อน ดีๆ นี่เอง สุดท้ายก่อนจากไป หากต้องการที่พัก ก็สามารถรับส่วนลด 1,000 บาทไปเลย เพียงจองผ่าน https://www.booking.com/s/palapi11 แบบผูกบัญชีบัตรเครดิท แค่นี้เงินก็จะจ่ายคืนกลับเข้าไปในบัตรแบบสบายกระเป๋าหลังจากเข้าพักไปเลยยย

** ใช้สิทธิ์ได้แค่คนละ 1 ครั้งเท่านั้นนะ และยอดจองต้องมากกว่า 2,000 บาท ขึ้นไป **

Blogger: Palapilii